xenangnguoimantall.com
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 126.493
Tổng số Thành viên: 0
Số người đang xem: 14
XE NÂNG NGƯỜI MANTALL

Xe nâng người Mantall là hãng chuyên cho thuê xe nâng người tự hành , ngoài ra hãng cũng bán xe nâng người giá rẻ  - liên hệ 0973081446

Xe nâng cung cấp tới khách hàng các loại xe thang nâng người “chất lượng cao, giá rẻ”. Hãy để người sử dụng làm việc hiệu quả và an toàn hơn tại bất kỳ thời gian và địa điểm nào.

Mantall cung cấp các dòng xe nâng người phù hợp theo yêu cầu của khách hàng với thiết kế lấy ý tưởng từ khách hàng dựa trên quan điểm “khách hàng làm trọng tâm”, chúng tôi  nghiêm túc lắng nghe ý kiến tư vấn của khách hàng và đưa các ý tưởng đó vào trong thiết kế, ví dụ như thiết bị tùy chọn khác nhau, tính di động, kích thước gọn, các yếu tố này đều được cân nhắc trong quan điểm “Lấy khách hàng làm trọng tâm” của Mantall. Hiện nay xe nâng người Mantall có tất cả các dòng từ khung nâng di động độ cao làm việc từ 6 tới 14m, xe nâng người cắt kéo chạy điện và chạy dầu diesel độ cao làm việc từ 6m tới 18m, xe nâng người boom lift loại ống lồng và khớp gập độ cao làm việc từ 10m tới 50m....

Mantall khẳng định không sử dụng các vật liệu kém chất lượng để thu lợi và giảm chất lượng của sản phẩm. So với các công ty khác, kể cả sắc thái sản phẩm cũng không được thấp hơn, bất kể trong trường hợp nào, đều không được phép giảm chất lượng sản phẩm để tiết kiệm chi phí.

 xe nang nguoi

 

 

Đặt khách hàng lên hàng đầu

Mục tiêu của xe thang nâng người Mantall là giúp khách hàng đạt được thành công, giành thế chủ động trong các thị trường về chất lượng sản phẩm và phát triển đẩy mạnh các doanh nghiệp cải tiến.

Mục tiêu trước tiên của Mantall là giúp khách hàng đạt được thành công bằng việc giải quyết các vấn đề, tăng hiệu quả công việc và giảm chi phí quản lý. Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu đối với chất lượng sản phẩm bằng cách liên tục cải tiến và cung cấp tới khách hàng các sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ 3600 của Mantall

Tập trung, nhiệt huyết, chân thành, quan tâm và nghiêm túc.

Chỉ khi cư xử một cách chân thành, nhiệt tình mới lấy được lòng tin nơi khách hàng và đem lại lợi ích, nhằm phát triển Mantall!

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến, góp ý của khách hàng, cân nhắc các dịch vụ hợp lý để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đội ngũ phòng dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tới khách hàng 24h/7.

mantall

Sản phẩm của Mantall đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

GB25849 – 2010

ANSI/SIA A92.5 ANSI/SIA A92.6 CAS CAN3-B354.2-M82 AS1418.10 EN280

Công ty TNHH Bảo hiểm China Ping An

Tiêu chuẩn: ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, GB/T28001-2001

 tieu chuan xe nang nguoi


  Giúp công việc của bạn dễ dàng hơn!                                                                 

 

 

 

 

 mantall

Sản phẩm xe nâng người Mantall được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, điện, tàu, kỹ thuật đô thị, cầu đường, triển lãm, quảng cáo, lưu trữ, nhà kho và sân bay, v.v…

 

 

 

 

 

 

 Ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề