xenangnguoimantall.com
Hỗ trợ khách hàng
LIÊN KẾT WEBSITE
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 126.484
Tổng số Thành viên: 0
Số người đang xem: 15
Xe nâng người cắt kéo - Ứng dụng trong thi công và cuộc sống

Đăng ngày: 23/02/2018 16:03
    Xe nâng người cắt kéo có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống như thi công lắp đặt các hệ thộng cơ điện, pccc, điều hòa ống gió nhà xưởng, bảo trì và sửa chữa khách sạn, trung tâm thương mại.. cũng như cắt tỉa cây cối, sơn nhà...

Xe nâng người cắt kéo

Xe nâng người cắt kéo là thiết bị nâng người lên cao theo phương thẳng đúng giúp người công nhân tiếp cận vị trí làm việc. Do đó sử dụng xe nâng người cắt kéo giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc vì nó giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, đặc biệt với dịch vụ thuê xe nâng người của các đơn vị cho thuê. Giá thuê xe nâng người cắt kéo hiện nay cũng đã hợp lý hơn rất nhiều do có nhiều đơn vị cung cấp, bạn có thể tham khảo bảng giá cho thuê xe nâng người của các công ty cho thuê trên thị trường. Xe nâng người cắt kéo rất hữu ích cho việc công việc bảo trì nhà máy, thi công nhà xưởng, trung tâm thương mại đặc biệt là nó sử dụng rất an toàn ở trong nhà. Công nhân chỉ cần đưa vật liệu lên sàn thao tác rồi vận hành di chuyển và nâng hạ đến nơi làm việc bằng cách nhấn nút. Khi hoàn thành xong công việc ở một địa điểm thì chỉ việc hạ xuống và chạy đến địa điểm làm việc tiếp theo Vật liệu và công nhân có thể di chuyển nhanh và an toàn bằng cách nhấn nút. Người lính cứu hoả có thể sử dụng xe nâng người cắt kéo như thang máy cứu hộ, công nhân sử dụng để lắp đặt đường dây và kỹ thuật viên điện sử dụng xe nâng người để lắp điện, nối dây lắp đèn an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với dùng giàn giáo. Sử dụng xe nâng người cắt kéo làm cho công việc an toàn hơn vì xe có kết cấu cơ khí cực kỳ vững chắc có cửa lớn. Trong trường hợp xe bị hỏng khi người công nhân đang ở trên cao thì có thể dùng cách hạ khẩn cấp bằng thủy lực để giúp người công nhân xuống đất an toàn. Xe nâng người cắt kéo có sàn thao tác được nâng lên bởi các thanh cắt kéo xếp lại như hình chữ X.

xe nâng người cắt kéo thi công sơn nhà

Xe nâng người cắt kéo thực sự hữu ích và hiệu quả trong ánh sáng để làm những nhiệm vụ nặng nề trong ngành xây lắp và sửa chữa máy bay, chẳng hạn như khi lắp ráp kết cấu máy bay máy bay và xây dựng giàn giáo. Xe nâng người cắt kéo được cung cấp bởi cá đơn vị cho thuê chuyên nghiệp, bạn có thể thuê dễ dàng từ những công ty cho thuê vì ở đó bạn có nhiều lựa chọn các loại xe từ với đến cũ và các loại có độ cao làm việc khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia cũng như kỹ thuật của công ty vì họ có thể huấn luyện công nhân sử dụng hiệu quả và an toàn thiết bị nâng người.

Xe nâng người cắt kéo dùng nâng hàng hóa và thiết bị nặng

Nâng hàng hóa có khối lượng lớn như kết cấu thép, máy móc và di chuyển chúng từ điểm này đến điểm kia là việc cực kỳ nặng nhọc và nhiều khi là không thể dùng sức người để vận chuyển. Cho nên xe nâng người cắt kéo là một giải pháp cực kỳ đơn giản giúp bạn chuyển vật liệu, dụng cụ trong quá trình thi công giúp người công nhân có thể giải phóng sức lao động, tránh những tác động có hại đến sức khỏe như đau lưng, vẹo cột sống. Việc nâng thiết bị nặng lên cao để lắp là việc rất phức tạp vì nếu không cẩn thận có thể gây ra tai nạn cho công nhân làm hỏng hóc thiết bị máy móc. Chỉ với xe nâng người cắt kéo, mọi việc được giải quyết đơn giản, người công nhân điều khiển nâng thiết bị lên cao đến vị trí cần lắp đặt và tiến hành công việc như bắt vít..một cách dễ dàng.Tất cả bạn cần làm là di chuyển thiết bị lên sàn thao tác và điều khiển nâng thiets bị lên, xe tải, hoặc bất cứ nơi nào bạn cần để lắp đặt.

Xây dựng sửa chữa và bảo dưỡng.

 

Xe nâng người cắt kéo rất hữu ích khi bạn sơn những ngôi nhà có độ cao lớn, hoặc thay bóng đèn ở những vị trí  khó tiếp cận như đèn ngoài trời và ngay cả khi ở trong nhà vì nhiêu tòa nhà được thiết kế với trần rất cao. Việc lắp đặt trên mái nhà dễ dàng hơn do khả năng tiếp cận nhanh và khả năng nâng tất cả các vật liệu cần thiết trên sàn thao tác khi dùng xe nâng nguuwofi cắt kéo. Thiết bị này cũng rất hữu dụng cho các công trình xây dựng lớn bao gồm các công việc bảo trì và sửa chữa như khách sạn, văn phòng, sân bay và trung tâm thương mại. Xe nâng người cắt kéo được thiết kế để truy cập đến những vị trí khó khăn và vững chãi hơn giúp cho người công nhân an toàn hơn là dùng các thang nâng thông thường. 

Sử dụng xe nâng người cắt kéo để cắt tỉa cây cối

Thuê xe nâng người cắt kéo giúp cho công việc làm vườn của bạn an toàn, nhanh chóng và dễ dàng. Với khả năng di chuyển, bạn có thể cắt tỉa những cành cây ở trên cao, những cành cây khó tiếp cần khi sử dụng thang nâng dạng bậc. Thật dễ dàng khi sử dụng xe nâng người cắt kéo để thu hoạch cây ăn quả như xoài, bơ, cam và táo vì cả hai tay bạn đều có thể lấy trái cây và để trái cây trên sàn thao tác, sau đó có thể hạ xuống và đưa vào xe vận chuyển. Bạn có thể thực hiện công việc nhanh, an toàn và không căng thẳng khi sử dụng xe nâng người cắt kéo khi so sánh với việc sử dụng những thang nâng dạng bậc nguy hiểm phức tạp và thường gây ra tai nạn. Xe nâng người cắt kéo có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và giảm đáng kể thời gian để hoàn thành công việc khi so sánh với việc sử dụng những thiết bị khác.

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận